Các dịch vụ Công ty cung cấp
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline:
Tư vấn 1
Mobile: 0904 851 353
Tư vấn 2
Mobile: 0914785151
Dịch vụ     

Các dịch vụ Công ty cung cấp

Với phương châm hỗ trợ khách hàng một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất, giảm thiểu tối đa thời gian ngừng hoạt động của hệ thống, cùng với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp, đã trải qua các khoá huấn luyện trong và ngoài nước, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho các quý khách hàng các dịch vụ uy tín sau đây:
 

1.        Bảo hành, bảo trì và sửa chữa

-     Công ty TNHH Thành Lợi cung cấp dịch vụ bào hành, bảo trì và sửa chữa các thiết bị trong các lĩnh vực do chúng tôi cung cấp. Để đảm bảo hoạt động của các hệ thống thiết bị và quyền lợi của khách hàng, chúng tôi luôn có sẵn linh phụ kiện để thay thế cho các thiết bị hỏng hóc để đảm bảo không có hệ thống thiết bị nào ngừng hoạt động trong thời gian bảo hành.

-     Là đại lý phân phối độc quyền thiết bị NDB của SAC tại Việt Nam, cùng với đội ngũ kỹ sư đạt chứng chỉ huấn luyện do nhà sản xuất cung cấp và các trang thiết bị hiện đại, chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất khi cần bảo trì và sửa chữa thiết bị.

2.         Kiểm tra thiết bị.

-     Đội ngũ kỹ sư và cố vấn của chúng tôi đã làm việc trong các lĩnh vực sản phẩm do công ty cung cấp lâu năm và có nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi luôn đảm bảo thời gian kiểm tra và khắc phục là ngắn nhất

-     Với các hệ thống đã hết hạn bảo hành, chúng tôi sẵn sàng cung cấp các gói dịch vụ ưu đãi để hỗ trợ khách hàng kiểm tra và khắc phục khi gặp sự cố.

3.        Tư vấn giải pháp, thiết kế và lắp đặt

-     Giải pháp cho hệ thống thông tin liên lạc HF, V/UHF, vệ tinh.... dân sự, chuyên dụng, bán quân sự và quân sự phục vụ cho các đơn vị quân sự, an ninh, kiểm soát tần số

-     Giải pháp ghi âm và ghi hình kỹ thuật số

-     Giải pháp giám sát, thu chặn, gây nhiễu và định hướng tín hiệu vô tuyến điện dân sự và quân sự.

-     Các giải pháp thiết bị dẫn đường vô hướng dùng cho các sân bay, giàn khoan.

» Tin khác