Sản phẩm - THANH LOI CO., LTD

Giới thiệu chung

Công ty TNHH Thành Lợi có kinh nghiệm trong việc tư vấn giải pháp, cung cấp trang bị, lắp đặt hệ thống, chuyển giao công nghệ, huấn luyện sử dụng và dịch vụ sau bán hàng trong lĩnh vực Tác chiến điện tử.

Đối tác của chúng tôi đều là những nhà Sản xuất có uy tín, họ cũng chính là nhà Thiết kế sản phẩm qua đó đảm bảo khả năng làm chủ cũng như chuyển giao công nghệ nếu khách hàng có nhu cầu. Mỗi giải pháp đều được xây dựng trên tiêu chí kỹ thuật cụ thể, sát với nhu cầu thực tế giữa chúng tôi, Người sử dụng cuối và Nhà sản xuất. Các giải pháp này bao trùm hầu hết ứng dụng cho Hải, Lục và Không quân trên các băng tần liên lạc vô tuyến như HF, V/UHF hay vệ tinh.

Một số hệ thống tiêu biểu trong lĩnh vực Tác chiến điện tử mà chúng tôi đã cung cấp:

 

  • Hệ thống thu chặn và giám sát thông tin liên lạc qua vệ tinh

 

  • Hệ thống thu, giám sát và định hướng băng rộng trên dải tần HF

 

  • Hệ thống trạm điều khiển xa phục vụ giám sát, định hướng trên dải tần V/UHF

 

  • Hệ thống chống tác chiến điện tử 500W cho dải tần V/UHF

 

  • Hệ thống thu đa kênh và giải mã tín hiệu trên dải tần HF

 

  • Hệ thống chống tác chiến điện tử trên băng tần GSM

 


Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp một số thiết bị chuyên dụng phục vụ cho nhu cầu sử dụng đơn lẻ cũng như tích hợp của khách hàng:
 

  • Máy thu đơn/đa kênh: Bao gồm các loại máy thu băng rộng và băng hẹp bao phủ dải tần từ 9kHz đến 3600GHz, sử dụng công nghệ số DSP hoặc phần mềm điều khiển SDR. Máy thu hỗ trợ nhiều chế độ dải điều chế như AM, FM, CW, SSB và có giao diện Ethernet để truyền tải dữ liệu qua mạng. Thiết bị có dạng rack 19” phù hợp với việc lắp đặt cố định hoặc để trong vali chuyên dụng phục vụ cho các ứng dụng cơ động.

 

  • Máy gây nhiễu: Có nhiều phiên bản máy gây nhiễu khác nhau từ những loại công suất phát thấp (1/3/5/10W) cho đến dòng thiết bị chuyên dụng cho An ninh, Quân sự (500W/1kW). Thiết bị phù hợp cho hầu hết các nhu cầu của khách hàng từ việc kiểm soát liên lạc trong phạm vi phòng họp cho đến công tác đảm bảo an toàn cho đoàn xe hoặc tác chiến trên thực địa. Dòng thiết bị chuyên dụng (từ 500W trở lên) đều tích hợp công nghệ gây nhiễu thông minh như trải phổ hoặc bám tín hiệu nhẩy tần (follow hopping).